02253.856.856

Zalo Chat

CÔNG TY KIM KHÍ BẮC MIỀN TRUNG

Đầu tiên công ty TNHH Kim Khí Bắc Miền Trung xin tới Quý khách hàng và Đối tác lời chào trân trọng, sức khỏe, thành công và thình vượng.

Công ty chúng tôi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, sắt thép và tôn tấm với đa dạng chủng loại; liên kết với tất cả các nhà máy sản xuất thép. Sản phẩm thép thanh vằn có đường kính từ D10 đến D15 và thép tròn cuộn Φ6-8 theo các tiêu các tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-2008, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3112: 1997, tiêu chuẩn Mỹ ASTMA6/A615M:96A. Ngoài ra, Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm khác để phục vụ cho các dự án như: Cáp dự ứng lực, thép tấm, tôn tấm, vật liệu chống thấm, thép dây từ 1-5mm… Phục vụ các công trình dân dụng, công nghiệp, gia công chế tạo, nhà xưởng công nghiệp.

Công ty đã và đang tham gia cung cấp vật liệu xây dựng cho nhiều công trình chất lượng cao, tiêu biêu như: công trình cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, Nhà máy Samsung Thái Nguyên, Nhà máy xi măng Sông Lam, Cảng Đình Vũ, Visip Hải Phòng, Dự án Fomasa Hà Tĩnh, Chung cư Tecco Nghệ An…v…v

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thì trường. Do đó, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, uy tín với khách hàng là phương châm phát triển hàng đầu của Công ty chúng tôi.

Với tiêu chí “ Làm tốt ngay từ đầu và tốt hơn những lần tiếp theo “ Công ty TNHH Kim Khí Bắc Miền Trung đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và kinh doanh sắt thép- thép tấm, tôn tấm. Công ty đã xây dựng một nguồn lực vững mạnh bao gồm:

-Nguồn lực con người: Công ty chúng tôi là tập thể gồm 80% nhân sự có trình độ đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực, được trau dồi kinh nghiệm qua thực tế và các khóa đào tạo chuyên môn

-Nguồn lực tài chính: Bên cạnh nguồn lực tài chính có sẵn, Công ty còn được nhận được sự hỗ trợ từ các nhà máy thép và đặc biệt là sự tin cậy, hỗ trợ kịp thời từ phía các ngân hàng trong vấn đề huy động vốn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, điều đó được minh chứng trong việc cung cấp cũng như thi công đạt tiến độ tại các công trình lớn, các công trình trọng điểm.

-Nguồn lực công cụ sản xuất, máy móc thi công: Công ty chúng tôi có hệ thống lái xe tải chuyên dụng, xe đầu kéo… đảm bảo cấp hàng kịp tiến độ.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể Quý khách hàng cùng sự nỗ lực phấn đấu khồn ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên.

Xin chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!