02253.856.856

Zalo Chat

Ứng dụng sản phẩm
Ngày đăng: 09-02-2022 03:34:13 | Lượt xem: 1000

Ứng dụng sản phẩm: Ống thép mạ kẽm nhúng nóng, Ống thép hàn đen, Ống tôn mạ kẽm,Ống thép cơ lớn,Thép xây dựng,Tôn cán nguội

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng: ống  thép mạ kẽm thường được dùng làm hệ thống dẫn nước trong các công trình như những tòa cao ốc, những công trình trung cư vv.. vì khả năng chịu lực tốt và chống ăn mòn cao với môi trường khắc nhiệt. Không chỉ thế, ống mạ kẽm còn được sử dụng để cấu tạo khung nhà, giàn chịu lực hay hệ thống thông gió. Những công trình như trụ viễn thông, hệ thống chiếu sáng đô thị, cọc siêu âm, phát sóng đều sử dụng ống thép mạ kẽm, đáp ứng được tiêu chí độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nhiệt, mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Ống thép hàn đen: ống thép đen được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người  như xây lắp các hệ thống  dẫn  nước trên các toà nhà cao tầng , hệ thống thông gió , lắp ghép các khung  nhà thép tiền chế,   giàn  chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng  , ống thép dùng trong kết cấu giàn không gian.

Ống tôn mạ kẽm: Với những tính năng vượt trội trên, ống thép mạ kẽm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng công trình (xây dựng dân dụng, khung đỡ sàn nhà tạm tiền chế, hàng rào, giàn giáo,…); sản xuất công nghiệp (khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới,…); trang trí nội thất (vật liệu làm bàn ghế, giường, tủ,…); vật liệu làm cột đèn, cột chiếu sáng,…

Ống thép cơ lớn:  được sử dụng nhiều trong hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt các hệ thống ống dẫn nước áp lực cao, mạng lưới cấp nước bên ngoài. Sử dụng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các nhà cao tầng.

Thép xây dựng: Sử dụng rộng rãi trong xây dựng cơ sở hạ tầng, cầu đường và các linh vực thi công xây dựng khác..

Tôn cán nguội: Sử dụng rộng rãi trong công nghiệp ôtô, tấm lợp, thép là dùng sơn và mạ, ống thép, thiết bị gia dụng, thùng phuy, đồ nội thất…

Thép xây dựng cán nóng
Thời gian đăng : 09-02-2022 03:30:05 | Lượt xem: 1091
Hiện Công ty đang sở hữu 02 dây chuyền sản xuất hiện đại tiến tiến với công suất 700.000 tấn/năm. Công ty đã đầu tư hệ thống đốt khí tự nhiên CNG để đảm bảo cho môi trường được trong sạch và thân thiện.
Tôn cán nguội-kẽm
Thời gian đăng : 09-02-2022 02:14:56 | Lượt xem: 1097
Hiện nay Công ty đang sở hữu 02 dây chuyền tôn cán nguội với công nghệ cán liên tục tiến tiến  với công suất 180.000 tấn/năm. đồng bộ từ công đoạn tẩy gỉ, cán liên tục cho đến hệ thống lò ủ tôn.
Ống thép hàn
Thời gian đăng : 09-02-2022 02:23:46 | Lượt xem: 1027
Sản phẩm ống thép đen, ống mạ kẽm nhúng nóng, ống tôn mạ kẽm